0906.82.70.70 - 0902.400.269
căng da chỉ vàng

Những câu hỏi thường gặp về phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng 24k

Lượt xem: 5926

Cùng với hiệu quả căng da mặt tức thì, nhanh chóng, phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng 24k cũng phát triển không ngừng theo thời gian, là người bạn đồng hành trên con đường làm đẹp của nhiều chị em, giúp phụ nữ tự tin hơn với nhan sắc của mình.

Q: Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k là gì, những lợi ích của việc căng da mặt bằng chỉ vàng dưới da?

A: Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k là một công nghệ mới trong việc trẻ hóa gương mặt; vẻ đẹp có thể được duy trì từ 8 đến 15 năm. Phương pháp này có thể làm giảm các nếp nhăn và khôi phục lại sự tươi trẻ của làn da, bạn có thể trẻ hơn 5 tới 10 tuổi mà không cần phải phẫu thuật.

Với phương pháp căng da này, một cây kim nhỏ với kích thước 0.12mm, các sợi chỉ bằng vàng nguyên chất 99.99% sẽ được cấy vào phần da cần điều trị, đây là thương hiệu duy nhất được phê duyệt bởi FDA Hoa Kỳ và Châu Âu. Phương pháp luồn chỉ vàng còn giúp làm giảm các đốm nâu, tang nhang, mụn, chứng dị ứng da, và chứng viêm da.

Q: Làm đẹp bằng chỉ vàng có đau và để lại các vết thương không?

A: Đây là phương pháp được nghiên cứu bởi các nhà khoa học hàng đầu Châu Âu và được cải tiến nhiều lần, dụng cụ để luồn chỉ là những cây kim siêu nhỏ không tạo vết thương như các phương pháp căng da mặt bằng chỉ thông thường khác.

Đặc biệt, các Bác sỹ thực hiện căng da chỉ vàng là những Bác sỹ được đào tạo và được hãng chỉ vàng Gold Thread cấp chứng nhận mới được phép thực hiện, nên thao tác của các Bác sỹ nhanh nhẹn giảm thiểu tối đa sưng và đau cho bệnh nhân.

Q: Kết quả của phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng 24k kéo dài bao lâu?

A: Kết quả duy trì từ 8 tới 15 năm phụ thuộc vào thể trạng của từng người, bên cạnh đó việc chăm sóc sức khỏe của từng cá thể cũng có thể giúp kéo dài hiệu quả tối đa cho chỉ vàng.

Q: Lứa tuổi thích hợp để điều trị bằng phương pháp chỉ vàng?

A: Không có qui định khắc khe nào cho độ tuổi, chỉ phụ thuộc vào tình trạng của khách hàng bởi việc luồn chỉ vàng không chỉ làm giảm nếp nhăn và săn chắc da mà còn giúp giải quyết những vấn đề về mụn, làm da trắng sáng hồng hào, ngăn ngừa tình trạng tăng sắc tố da.

Q: Phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng 24k này có nguy hiểm không?

Chỉ vàng 24k được sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã được FDA chứng nhận.

Việc căng da mặt bằng chỉ vàng 24k cần được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề hàng đầu.

A: Công nghệ căng da mặt bằng chỉ vàng 24k là phương pháp an toàn tuyệt đối và chỉ có những Bác sĩ đã qua huấn luyện và được cấp chứng nhận mới được thự hiện. Trong một vài trường hợp có thể thấy có máu chảy ra quanh vị trí kim tiêm, nhưng không vấn đề gì cả, vết bầm sẽ biến mất trong vài ngày, không để lại sẹo.

Q: Có thể thực hiện những phương pháp điều trị và làm đẹp da khác sau khi căng da mặt bằng chỉ vàng 24k không?

A: Điều trị bằng Laser hay những phương pháp điều trị, làm đẹp da khác có thể thực hiện sau 1 tháng. Tuy nhiên, sau khi căng da mặt bằng chỉ vàng 24k, bạn không cần thiết thực hiện những điều trị khác, chỉ cần chăm sóc da mặt bằng kem.

Q: Bao lâu có thể thấy được kết quả? Có thể thấy được kết quả ngay lập tức không?

Căng da mặt bằng chỉ S Soft giúp chị em tái tạo làn da không xâm lấn.

Kết quả căng da mặt sẽ được duy trì nhiều năm sau đó.

A: Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k phương pháp căng da mặt duy nhất giúp làn da căng mịn ngay tức thì. Thông thường da sẽ sáng lên trong 2 tuần đầu tiên sau khi điều trị, nếp nhăn sẽ mất đi trong 3 tháng, những nếp nhăn sâu ở trán hay khóe môi sẽ biến mất trong 6 tháng và toàn bộ khuôn mặt sẽ được căng mịn, thon gọn.

Q: Những sợi chỉ vàng 24k này có ở vĩnh viễn trên da không?

A: Vàng tinh khiết này sẽ được cơ thể hấp thụ từ từ và vàng sẽ phân rã dần sau 8-15 năm phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Q: Sau khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ vàng 24k, da mặt có bị sưng không?

A: Sau khi khách hàng thực hiện căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ vàng 24k có thể có sưng 1 ít hoặc không, điều này tùy thuộc vào độ dày làn da của mỗi người, vị trí tiêm và số lượng chỉ vàng được tiêm. Tuy nhiên, các bác sĩ sẽ bôi những loại thuốc giảm sưng cho bạn.

Gương mặt sẽ có sự thay đổi đáng kể sau khi căng da mặt.

Gương mặt sẽ có sự thay đổi đáng kể sau khi căng da mặt.

Q: Quá trình căng da mặt bằng chỉ vàng 24k này mất lâu?

A: Trung bình từ 40 phút đến 1 giờ cho 1 vùng, thời gian thực hiện tùy thuộc vào số vùng cần làm.

Q: Chỉ vàng 24k này được phát hiện và ứng dụng trong việc làm đẹp bao lâu rồi?

A: Chỉ vàng tinh khiết 99,9% được ứng dụng trong y tế từ thời Ai Cập cổ đại, từ năm 2000 trước công nguyên. Vào năm 1996, con người sử dụng vàng để chăm sóc da, làm săn chắc da. Ngày nay, kỹ thuật này đã được phát triển, được gọi là phương pháp Koziczynski với những hiệu quả cao nhất và an toàn nhất mà ít xâm lấn nhất hiện nay.

HOTLINE

0906.82.70.70 - 0902.400.269

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI