0906.82.70.70 - 0902.400.269
căng da chỉ vàng

Giá nâng cung lông mày tại quận 5

Lượt xem: 4009

Các bạn của tôi có làm đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ á âu và rất hài lòng với dịch vụ của thẩm mỹ tại đây , nên sắp tới tôi có thuê nhà ở nhà quận 5 nên tín đăng ký dịch vụ thẩm mỹ nâng cung lông mày chảy xệ của mình xin bác sĩ hãy cho biết giá nâng cung lông mày bao nhiêu . ( Phương Nga)

nang cung long may

Trả lời:

Chào chị Phương Nga. Lời đầu tiên cảm ơn chị đã gửi câu hỏi vào mục tư vấn của bệnh viện á âu với câu hỏi giá nâng cung lông mày. Bac sĩ đã trả lời như sau .

Nâng cung lông mày là phương pháp thẩm mỹ và làm đẹp giúp loại bỏ bớt phần da thừa trên chân mày, kiểm soát và điều chỉnh và thắt chặt và cố định chân mày ở chỗ tương thích, cân so với tổng thể gương mặt. Đây là một trong những dịch vụ làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đón nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo chị em. Và giá nâng cung lông mày được nhiều chị em quan tâm nhất hiện nay.
Hiện nay tại Bệnh viện á âu có 3 phương pháp nâng cung lông mày.

 1.Giá nâng cung lông mày nội soi ( 1o-15 triệu)

Đối với quý khách có chân mày chảy xệ nặng trĩu, nhiều da thừa, chùng nhão, bác sĩ cần phải triển khai cắt bỏ 1 phần sát trên hoặc dưới chân mày (tùy thuộc vào tình trạng chi tiết của mỗi người), tích hợp với khoa học tạo hình, khâu đóng thẩm mỹ và làm đẹp khéo léo, chuẩn xác. Phương thức nâng cung lông mày nội soi sẽ giải quyết được điểm yếu kém vì như thế sẹo sẽ được giấu ở chân tóc. Sau khi tiến hành thủ thuật nâng cung lông mày, khách có thể về ngày và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

 2.Giá nâng cung lông mày bằng New Thermage: 20 triệu

Một cách thức điều trị bằng tần số radio rất dị, đã được chứng tỏ là hoàn toàn có thể khiến căng da chảy xệ hoặc nhão, cho chúng ta một làn da tự nhiên mới mịn màng hơn, trẻ trung hơn một cách rõ ràng. Ngoài ra, New Thermage còn giúp điều trị mí mắt trên và dưới nhằm giảm mắt sụp, trũng và các đường chân chim cũng như treo cao chân mày. bạn cũng có thể cảm nhận ngay tác dụng chỉ sau một lần điều trị mà không bắt buộc nghỉ dưỡng với đừng nét tự nhiên, không nhái tạo. hiệu quả kéo dài, phức tạp và tăng qua thời gian nhờ vào sự dựng nên collagen mới trong da.

 3. Giá nâng cung lông mày bằng chỉ:

  • Chỉ vàng: 3000$ – Sợi chỉ vàng 24k tinh khiết đến 99,99%, duy trì hiệu quả 8-15 năm
  • Chỉ S-soft: 2000$ – Sợi chỉ sinh học, có chóp nón hình kim cương ở 2 đầu sợi chỉ, tích hợp thêm thành phần Collagen xoắn bên trong sợi chỉ, duy trì hiệu quả 5-7 năm.

nang cung long may bang chi

Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ. 2 – 3 điểm treo trên cung mày sẽ được giấu kín một cách khéo léo phía chân tóc trán. Theo đó, các bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học nội soi qua trán và kết nối các điểm treo đã xác định để nâng chân mày.Bác sĩ thực hiện gây tê tại chỗ. 2 – 3 điểm treo trên cung mày sẽ được giấu kín một cách khéo léo phía chân tóc trán. Từ đó, những bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học nội soi qua trán và gắn kết những điểm treo đã xác định để nâng chân mày.Mỗi loại chỉ đều có những ưu điểm khác nhau, mang đến hiệu quả nâng cung mày đến kinh ngạc. Hơn nữa, tất cả các sợi chỉ được sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đều là những sợi chỉ chính hãng, đặc biệt sợi chỉ vàng 24k là sợi chỉ độc quyền mà bạn chỉ có thể tìm thấy duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Kết quả nâng cung lông mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

ket qua nang cung long may

– đôi mắt trẻ đẹp như bạn mong muốn.

– Mí mắt không còn da chùng.

– Mí mắt trông lớn, rõ hơn, giúp khuôn mặt có thể trở nên trẻ trung hơn.

– loại bỏ được phần xăm cũ mà không cần dùng đến biện pháp tẩy xóa nào khác.

– có 1 đôi lông mày đẹp, hợp thời.

– giải quyết và khắc phục tầm nhìn của mắt.

 

HOTLINE

0906.82.70.70 - 0902.400.269

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa: