0906.82.70.70 - 0902.400.269
căng da chỉ vàng

Nhận biết cách căng da mặt chỉ vàng 24K

Lượt xem: 2730

Gần đây, kỹ thuật căng da trẻ hóa gương mặt, xóa nếp nhăn, treo mí mắt sụp… bằng cách cấy lưới chỉ vàng dưới da đem lại kết quả cao đã chinh phục được nhiều khách hàng. Tuy nhiên, xuất hiện cùng với đó là những địa chỉ làm đẹp lợi dụng thời cơ này để làm giả chỉ vàng. Dưới đây là bí quyết phân biệt cách căng da mặt chỉ vàng 24k đảm bảo chất lượng.

Ưu điểm của phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng 24k

Không chỉ riêng phái đẹp mà cả nam giới cũng bị hấp dẫn vì phương pháp căng da bằng chỉ vàng 24k không cần phải phẫu thuật, không phải mất nhiều thời gian điều trị, không gây đau đớn lại cho kết quả làn da căng mịn, các nếp nhăn hố rãnh dần biến mất. Bạn có thể trẻ hơn từ 5 tới 10 tuổi và dần dần đẹp hơn theo thời gian, duy trì từ 8 tới 15 năm.

Hình ảnh Căng da mặt bằng chỉ vàng được nhiều người ưa chuộng bởi ưu điểm Nhanh chóng, An toàn và Hiệu quả.

Căng da mặt bằng chỉ vàng được nhiều người ưa chuộng bởi ưu điểm Nhanh chóng, An toàn và Hiệu quả.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện một vài loại chỉ vàng căng da mặt với nhiều tên gọi khác nhau. Chính điều này tạo thành tâm lý lo sợ cho người tiêu dùng. Khó ai có thể biết được loại chỉ vàng nào phù hợp với mình và an toàn sau khi được cấy dưới da.

Cách phân biệt chỉ vàng 24k thật –căng da mặt chỉ vàng 24K

Hình ảnh Những phân vùng nên căng da bằng phương pháp kéo chỉ vàng 24k.

Những phân vùng nên căng da bằng phương pháp kéo chỉ vàng 24k.

Một trong những dấu hiệu nhận biết chỉ vàng an toàn là chứng nhận FDA (Food and Drug Administration – Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ) về tính an toàn và độ tinh khiết của loại chỉ vàng này. Bạn có thể phân biệt bằng mắt thường: loại chỉ vàng này mỏng 0,1mm, mềm mại như lụa, có màu vàng ánh kim sắc nét; có bao bì ghi rõ nơi xuất xứ. Hiện tại loại chỉ vàng đạt đủ những tiêu chuẩn trên chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Loại chỉ vàng khác được gắn trong một kim có sẵn, đây không phải là chỉ vàng mà là một loại chỉ protein. Vì vậy, trước khi quyết định thực hiện căng da bằng chỉ vàng, khách hàng nên tìm hiểu và kiểm tra chính xác sợi chỉ, để tránh nhầm lẫn với các loại chỉ vàng nhái, chỉ vàng giả không đảm bảo an toàn.

Hình ảnh Chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất, phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng 24k sẽ giúp bạn trẻ hóa gương mặt toàn diện.

Chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất, phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng 24k sẽ giúp bạn trẻ hóa gương mặt toàn diện.

Đây là một công nghệ đặc biệt và không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được thủ tục cấy vàng dưới da, công nghệ này có những yêu cầu nghiêm ngặt về tay nghề cũng như thủ tục chuyển giao.

Để tránh xảy ra việc giả tạo bác sĩ từ Mỹ cũng như loại chỉ vàng nhái kém chất lượng, khi quyết định thực hiện căng da mặt chỉ vàng 24K, khách hàng nên tìm hiểu rõ ràng và kiểm tra kỹ thông tin trên trước khi thực hiện.

Địa chỉ căng da mặt uy tín

Căng da mặt bằng chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã được Bộ Y tế cấp phép sử dụng.

Căng da mặt bằng chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã được Bộ Y tế cấp phép sử dụng.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để trở thành 1 trong những địa chỉ căng da mặt uy tín nhất cả nước, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã và đang tạo ra những bước tiến lớn, thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều khách hàng hiện nay.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tự hào mang đến cho khách hàng các dịch vụ căng da mặt chỉ vàng 24K chất lượng cao, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Rất nhiều khách hàng đã tới BV Thẩm mỹ Á Âu và căng da mặt thành công.

Rất nhiều khách hàng đã tới BV Thẩm mỹ Á Âu và căng da mặt thành công.

Đây là công nghệ căng da mặt bằng chỉ vàng 24k đã được tổ chức FDA, cục kiểm tra chất lượng CE của Mỹ và Bộ y tế Việt Nam cấp giấy chứng nhận an toàn và hiệu quả. Tính ưu việt của công nghệ này thể hiện ở việc không chỉ tiêu diệt sạch mụn trên da mà còn giúp da sáng đẹp, mịn màng, có tác dụng dưỡng da cực kỳ hiệu quả.

Trên con đường xây dựng thương hiệu thẩm mỹ viện uy tín, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu không chỉ chú trọng việc áp dụng những công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Thế giới mà còn có ý thức xây dựng đội ngũ bác sĩ, chuyên viên điều trị da giỏi, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả căng da mặt hiệu quả nhất.

HOTLINE

0906.82.70.70 - 0902.400.269

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI