0906.82.70.70 - 0902.400.269
căng da chỉ vàng

Ưu điểm vượt trội của phương pháp căng da mặt bằng chỉ

Lượt xem: 2725

Phẫu thuật thay da mặt và kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ đều là 2 phương pháp căng da giúp bạn cải thiện nhanh chóng làn da chảy xệ chỉ sau 1 lần thực hiện. Tuy nhiên, lý do nào khiến căng da mặt bằng chỉ lại được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao hơn hẳn?

Điểm chung của 2 phương pháp căng da mặt

Có rất nhiều cách để căng da mặt, nuôi dưỡng làn da săn chắc, mịn màng.

Có rất nhiều cách để căng da mặt, nuôi dưỡng làn da săn chắc, mịn màng.

Phẫu thuật thay da mặt và căng da mặt bằng chỉ vàng đều có tác động trực tiếp lên da ở độ sâu 4.5mm dưới da – vị trí trung bình của các lớp cơ mặt. Hiệu quả của 2 phương pháp căng da mặt này hầu như tương đương với nhau nếu so sánh về độ căng mượt cho làn da, nâng cơ mặt thon gọn và duy trì nhiều năm chỉ sau 1 lần thực hiện. Tuy nhiên, sự khác biệt nào khiến kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ vàng được đánh giá cao và lựa chọn nhiều hơn cả?

Căng da mặt hiệu quả

Phẫu thuật căng da mặt: Để căng da mặt bằng hình thức phẫu thuật truyền thống, các bác sĩ sẽ rạch 1 đường sau vành tai, bóc tách lớp da mặt ra khỏi các mô cơ, sau đó trải da ra, kéo căng và cắt bỏ phần da thừa một cách nhẹ nhàng. Thực tế, phẫu thuật căng da mặt giúp da căng mịn từ bên ngoài.

Công nghệ căng da mặt bằng chỉ vàng và S-Soft: là phương pháp trẻ hóa da từ bên trong cấu trúc da, hoàn toàn không cần phẫu thuật. Bác sĩ sử dụng loại chỉ sinh học đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Sau khi phẫu thuật thay da mặt, bạn phải nghỉ dưỡng trong 1 thời gian dài với chế độ chăm sóc kỹ lưỡng.

Trong khi đó, căng da bằng chỉ vàng là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, không gây tổn thương da, không chảy máu và không có tác dụng phụ. Ngay sau khi điều trị là bạn có thể quay trở lại nhịp sống sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng hay kiêng khem gì đặc biệt. Căng da mặt bằng chỉ vàng giúp da phục hồi và tái sinh mạnh mẽ và lâu dài nhờ khả năng tăng sinh nguồn collagen sẵn có của cơ thể.

Căng da mặt bằng chỉ vàng

Chính nhờ 3 sự khác biệt trên mà rất nhiều chuyên gia đánh giá cao phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng 24k. Thậm chí, nhiều bác sĩ thẩm mỹ còn cho rằng chỉ vàng 24k là bước ngoặt nổi bật của ngành thẩm mỹ căng da không phẫu thuật.

cang da mạt trc sau

Giải pháp căng da mặt bằng chỉ vàng 24k đã được bệnh viện thẩm mỹ Á Âu nhanh chóng ứng dụng trên nhiều trường hợp khách hàng và nhận được phản hồi tích cực. Tại Á Âu, dịch vụ căng da mặt bằng chỉ vàng 24k đều trược các bác sĩ có chuyên môn cao trực tiếp thực hiện, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

HOTLINE

0906.82.70.70 - 0902.400.269

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI