0906.82.70.70 - 0902.400.269
căng da chỉ vàng

Trẻ ra 15 tuổi với kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ S Soft

Lượt xem: 2559

Không chỉ trách nhiệm tăng cao mà mỗi 1 mùa xuân đi qua, nỗi lo lắng của chị em về sắc đẹp cũng vì thế mà lớn dần. Tuy nhiên, giải pháp căng da mặt bằng chỉ S Soft có thể giúp chị em giải tỏa nỗi lo lắng này.

Da mặt lão hóa – Điều không thể tránh

Theo thời gian, da mặt không còn giữ được những nét mịn màng như xưa.

Theo thời gian, da mặt không còn giữ được những nét mịn màng như xưa.

Mỗi một mùa xuân đi qua, tuổi tác của con người ngày càng nhiều thêm đồng thời những sự thay đổi khủng khiếp của quá trình lão hóa khiến phái đẹp cảm thấy lo lắng và sợ hãi, đặc biệt là những thay đổi về làn da và khuôn mặt. Mong ước níu kéo tuổi thanh xuân bằng kỹ thuật căng da mặt với khuôn mặt căng đầy, thon gọn, không một nếp nhăn… là điều chính đáng vô cùng đối với phụ nữ.

Hiệu quả tuyệt vời

Tuổi tác, sinh lí và những tác động xấu của môi trường khiến quá trình lão hóa của làn da ngày càng nhanh hơn, đặc biệt là ở khuôn mặt. Những mô da đầy đặn, cứng cáp bắt đầu bị chảy nhão và xệ xuống, các rãnh nhăn đua nhau tàn phá khuôn mặt, khiến làn da mịn màng không còn săn chắc như trước nữa. Tuy nhiên với phương pháp căng da mặt bằng chỉ S Soft, những sợi chỉ nhỏ có cấu trúc 4 chiều được cấy sâu vào dưới da, giúp nâng đỡ và hồi sinh làn da một cách kì diệu.

Căng da mặt bằng chỉ S Soft là công nghệ thẩm mỹ Hoa Kỳ tiên tiến.

Căng da mặt bằng chỉ S Soft là giải pháp thẩm mỹ toàn diện.

Chỉ S Soft có thể đem lại hiệu quả kéo dài tuổi xuân ưu việt.

Chỉ S Soft có thể đem lại hiệu quả kéo dài tuổi xuân ưu việt.

Hồi xuân 10 tuổi nhờ chỉ S Soft

Những dưỡng chất và các yếu tố tăng trưởng có trong sợi chỉ S Soft giúp tăng cường sự sản sinh collagen và eslatin, tạo thành mạng lưới sinh học vững chắc nâng đỡ cấu trúc và nuôi dưỡng da. Các nếp nhăn dần được xóa mờ và làn da trở nên căng mịn, trắng sáng thấy rõ sau một thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, tác động tái cấu trúc giúp các sợi cơ được kéo căng, khắc phục tình trạng chảy nhão của da, đồng thời tạo hình khuôn mặt V-line thon gọn, tươi trẻ.

Nhờ liệu pháp căng da mặt bằng chỉ S Soft, khuôn mặt chị em đã có những thay đổi đáng ngạc nhiên.

Nhờ liệu pháp căng da mặt bằng chỉ S Soft, khuôn mặt chị em đã có những thay đổi đáng ngạc nhiên.

Với sự ưu việt của công nghệ căng da mặt bằng chỉ S Soft, quá trình hồi xuân cho làn da luôn đạt được hiệu quả tối đa mà cần phẫu thuật, không gây đau đớn, không để lại sẹo và không có biến chứng xảy ra. Kết quả căng da có thể được duy trì từ 5- 7 năm.

Một làn da sáng khỏe, không có nếp nhăn và dấu hiệu tuổi tác giúp phụ nữ lưu giữ được thời xuân trẻ của mình lâu hơn, giúp họ thêm tự tin và lạc quan trong công việc và cuộc sống.

HOTLINE

0906.82.70.70 - 0902.400.269

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI