0906.82.70.70 - 0902.400.269
căng da chỉ vàng

Những câu hỏi thường gặp về phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng

Lượt xem: 2844
Vì lý do chi phí cao và là phương pháp căng da mặt mới nhất hiện nay, kỹ thuật căng da bằng chỉ vàng 24k được rất nhiều chị em quan tâm và đặt câu hỏi. Cùng Cang da bang chitìm hiểu những thắc mắc thường gặp về vấn đề này.

Tuổi nào thích hợp căng da mặt

Theo quan niệm của nhiều người, kỹ thuật căng da mặt chỉ được áp dụng thực hiện với những người lớn tuổi trên 50. Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều nghiên cứu khoa học, những người trong độ tuổi từ 25-40, căng da mặt bằng chỉ vàng sẽ đạt được hiệu quả tối đa.

Căng da mặt là phương pháp thẩm mỹ được chỉ định cho nhiều nhóm tuổi khác nhau.

Căng da mặt là phương pháp thẩm mỹ được chỉ định cho nhiều nhóm tuổi khác nhau.

Ngoài ra, phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng này còn được áp dụng cho những người có khuôn mặt tròn muốn tạo dáng mặt Vline thon gọn, săn chắc hơn mà không cần gọt cằm hay phẫu thuật.

Sao bao lâu có thể thấy được kết quả căng da mặt?

Ngay sau khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ vàng 24k, hiệu quả sẽ được thấy tức thì khoảng 15-20%. Sau 3 tháng, collagen sản sinh ra nhiều thêm thì hiệu quả căng da sẽ được cảm nhận rõ rệt. Không chỉ vết chân chim được loại bỏ mà da dẻ, chân mày cũng mịn màng như thời còn trẻ.

Chỉ sau 3 tháng kể từ ngày thực hiện, khuôn mặt của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Chỉ sau 3 tháng kể từ ngày thực hiện, khuôn mặt của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Tại sao chi phí cho kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ vàng 24k quá cao?

A: Thật ra nếu so sánh với hiệu quả mà chỉ vàng 24k duy trì cho chúng ta từ 8-15 năm mà không cần phẫu thuật. Thời gian và tiền bạc sẽ không bị lãng phí và nó không làm bạn đau hay phải điều trị nhiều lần như tiêm Botox, filler (chất làm đầy), hoặc mất thời gian điều trị laser định kỳ. Chỉ vàng 24k thật sự có giá trị hơn hẳn so với những điều trị phẫu thuật căng da mặt về mặt thời gian duy trì và kết quả điều trị.

Có phải sợi chỉ vàng trong công nghệ này cũng là loại vàng đang có trên thị trường phải không?

A: Chỉ vàng 24k được sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hoàn toàn không cùng loại với vàng ở thị trường bên ngoài. Đây là loại vàng đặc biệt được sử dụng trong y tế, thông qua những quy trình kiểm soát nghiêm ngặt dành riêng cho loại chỉ vàng, đã được tổ chức thực phẩm Hoa Kỳ và Châu Âu (FDA) chấp thuận.

Những loại chỉ vàng khác đang quảng cáo trên thị trường không có bất kỳ chứng nhận nào là vàng tinh khiết 99,9%, những loại chỉ vàng không rõ nguồn gốc như thế có thể bị nhiễm chì, đồng hay thủy ngân nên những loại chỉ vàng đó không có được bất cứ chứng nhận y tế nào. Vì vậy, người tiêu dùng phải hết sức cẩn thận trước khi đưa ra quyết định.

Loại chỉ được sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là chỉ vàng 24k chuyên dùng trong y tế…

Loại chỉ được sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là chỉ vàng 24k chuyên dùng trong y tế…

Sau khi căng da mặt phải tránh nắng bao lâu?

Ánh nắng mặt trời là tác nhân làm da bị thoái hóa nhanh. Ngoài tác dụng thúc đẩy sự tổng hợp vitamin D, việc phơi nắng không có lợi ích gì. Những người ở vùng xích đạo có nhiều nguy cơ bị tia tử ngoại trong ánh sáng mặt trời gây những tổn thương da không hồi phục.

Tổn thương này làm da bị già đi dù tuổi mới 45 hay 50. Do đó, ngay cả khi không giải phẫu thẩm mỹ, chúng ta cũng không nên phơi nắng nhiều. Khi tiếp xúc với nắng (như đi tắm biển), đừng nên phơi nắng quá lâu. Nên dùng các loại kem bảo vệ da ở phần tiếp xúc với ánh nắng.

Sau khi căng da mặt, bạn nên tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp trong vài ngày đầu.

Sau khi căng da mặt, bạn nên tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp trong vài ngày đầu.

Sau khi căng da mặt bằng chỉ vàng bao lâu thì được gội đầu?

Không có bất kỳ chống chỉ định không gội đầu sau khi căng da chỉ vàng. Tuy nhiên, để thuận tiện cho việc nghỉ ngơi sau khi căng da mặt, tốt nhất, bạn nên gội đầu trước khi thực hiện căng da bằng chỉ vàng 24k.

HOTLINE

0906.82.70.70 - 0902.400.269

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI