0906.82.70.70 - 0902.400.269
căng da chỉ vàng

Giá căng da mặt bằng sợi chỉ vàng

Lượt xem: 2913

Giá căng da mặt bằng sợi chỉ vàng là bao nhiêu? Tôi muốn thực hiện căng da mặt bằng sợi chỉ vàng nhưng chưa biết giá căng da mặt bằng sợi chỉ vàng là bao nhiêu. Xin cho tôi biết giá căng da mặt bằng sợi chỉ vàng. Xin cảm ơn. (Đào Linh)

Giá căng da mặt bằng sợi chỉ vàng

Giá căng da mặt bằng sợi chỉ vàng

TRẢ LỜI

Cám ơn chị Đào Linh đã gửi câu hỏi đến mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc về giá căng da mặt bằng sợi chỉ vàng, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Ai cũng mơ ước được trẻ mãi không già, nhưng thời gian trôi qua đi, cuộc sống bộn bề lo toan làn da càng lúc càng kém hoàn hảo. Việc làm trẻ hóa da bằng công nghệ mới luôn được nghiên cứu và phát triển hàng ngày. Biện pháp căng da mặt chỉ vàng 24k sẽ giúp giải quyết một cách tốt nhất các vấn đề này.

Các bạn cũng nên lưu ý rằng hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi quảng cáo là có dịch vụ căng da chỉ vàng. Tuy nhiên, công nghệ chỉ vàng Gold Thread của Mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là loại chỉ duy nhất có các ưu điểm nổi trội sau:

phan-biet-cang-da-mat-chi-vang-that-gia

  • Là chỉ vàng duy nhất có chứng nhận của Bộ Y Tế Hoa Kỳ (FDA) về sự an toàn và tính hiệu quả của vàng tinh khiết 99,9%
  • Sợi chỉ mảnh như lụa, giúp tái tạo collagen làm trắng hồng da
  • Trên thế giới chỉ có 10 Bác sĩ được cấp phép sử dụng chỉ vàng, tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đại diện duy nhất.

Bạn hãy yêu cầu nơi thực hiện chỉ vàng cho bạn xem bao bì sản phẩm, chứng nhận FDA Hoa Kỳ, và giấy phép của Bộ Y tế trước khi thực hiện công nghệ làm đẹp của Quý tộc này – Căng da bằng chỉ vàng.

Giá căng da mặt bằng sợi chỉ vàng?

Giá căng da mặt bằng sợi chỉ vàng cũng là một trong những điều quan tâm và băn khoăn của rất nhiều người. Chỉ vàng 24k là loại chỉ tốt nhất hiện nay sử dụng trong việc căng da mặt bằng chỉ. Chỉ vàng có tác dụng trẻ hóa da cực kỳ tốt và xóa nhăn, giúp da trở nên mịn màng và cực kỳ hiệu quả mà không gây hại bất kỳ gì cho sức khỏe.

Bác sĩ Machiej tư vấn Mai Phương Thúy dưỡng da bằng cream vàng Gold Thread của Mỹ

Bác sĩ Machiej tư vấn Mai Phương Thúy dưỡng da bằng cream vàng Gold Thread của Mỹ

 

Với hiệu quả dịch vụ ưu việt hơn hẳn so với các công nghệ trước đây cho nên giá cả sẽ cao hơn. Giá căng da mặt bằng sợi chỉ vàng tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu dao động từ 5.000 USD – 15.000 USD trở lên, vì giá căng da mặt bằng sợi chỉ vàng còn phù thuộc vào rất nhiều yếu tố của khách hàng như :

  • Tình trạng da bị lão hóa như thế nào
  • Số lượng chỉ vàng 24k mà khách hàng muốn sử dụng
  • Vùng da mà khách hàng cần căng da, nâng cơ hay kéo da vùng mí mắt, vùng trũng mũi hay môi miệng ..v…v

Do đó, để biết được chính xác giá căng da mặt bằng sợi chỉ vàng chị Đào Linh nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được các bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra câu trả lời cụ thể nhất.

Mong được tiếp đón chị tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Chúc chị khỏe và thành công!

HOTLINE

0906.82.70.70 - 0902.400.269

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI