0906.82.70.70 - 0902.400.269
căng da chỉ vàng

Căng da mặt có nguy hiểm không?

Lượt xem: 7868

Do thường xuyên phải gặp đối tác nên khuôn mặt với tôi rất quan trọng. Vài năm gần đây, da mặt của tôi nhăn nheo, xuất hiện nhiều nếp nhăn ở trán, khóe mắt và vòm miệng khiến tôi tự ti lắm. Tôi cũng đang có ý định đi căng da mặt nhưng không biết căng da mặt có nguy hiểm không? (Hoàng Hải Anh, 45 tuổi, Bình Dương).

Chào chị Hải Anh!

Da mặt lão hóa là tiến trình tự nhiên, ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ và chất lượng công việc nhất là với những người phải gặp đối tác thường xuyên như chị. Theo như mô tả, chị đang muốn thẩm mỹ căng da mặt nhưng lại băn khoăn không biết căng da mặt có nguy hiểm không? Về thắc mắc này, chúng tôi giải đáp như sau:

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng hai phương pháp căng da mặt là căng da mặt bằng chỉ vàng và căng da mặt bằng chỉ S Soft chóp kim cương.

Công nghệ căng da bằng chỉ S-Soft chóp kim cương với nhiều cải tiến vượt bậc của sợi chỉ PDO và Silhoutte Soft (gọi tắt là chỉ S-Soft), phiên bản mới nhất này kết hợp được cả 2 tác dụng: nâng cơ và trẻ hóa da trong cùng 1 sợi chỉ. Đó là những chóp nón hình kim cương ở 2 đầu sợi chỉ như chỉ S-Soft và tích hợp thêm thành phần Collagen xoắn bên trong sợi chỉ, tạo nên HIỆU QUẢ KÉP mà những công nghệ căng da bằng chỉ trước đây không có được.

chi-s-soft-chop-kim-cuong-1

Căng da mặt bằng chỉ S-Soft

Collagen chính là linh hồn làm nên sức sống cho làn da vì chiếm đến 70% cấu trúc da, là yếu tố quyết định cho sự đàn hồi, mềm mượt và tươi tắn của làn da trên khắp cơ thể người. Khi các bó sợi collagen bị thiếu hụt hay đứt gãy sẽ làm phần biểu bì của da bị kéo xuống, tạo thành nếp nhăn và khiến da trở nên chùng nhão.

Chỉ S-Soft chóp kim cương khắc phục tất cả những nhược điểm của các loại chỉ căng da thông thường tích hợp các chóp nón ở 2 đầu sợi chỉ tạo thành mấu chốt vững chắc với sức mạnh treo kéo vùng cơ mặt chảy xệ, chùng nhão giúp định hình, cân chỉnh khuôn mặt ngay lập tức mà không có bất kì loại chỉ nào hiện nay đạt được hiệu quả treo kéo tương tự.

Một phương pháp khác là căng da mặt bằng chỉ vàng 24k. Đây là phương pháp căng da không phẫu thuật nên có độ an toàn cao hơn. Với phương pháp này, bác sĩ chích một nốt nhỏ rồi sử dụng chỉ vàng nguyên chất 24K để đính vào mô da. Do không cần cắt rạch nên không gây đau đớn, không để lại sẹo hay biến chứng nguy hiểm nào khác cho da mặt. Do đó chị hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng phương pháp này.

Sợi chỉ vàng 24k trong căng da là loại vàng nguyên chất có độ tinh khiết lên đến 99.99%, khi được cấy chính xác theo hình dạng mạng lưới vào lớp bì tăng sinh collagen sẽ làm gia tăng khả năng trẻ hóa mạnh mẽ của làn da, giảm thiểu sự hoạt động bất thường của các gốc tự do, ngăn cản và chặn đứng quá trình oxi hóa của cơ thể.

Công nghệ căng da bằng chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tập trung các ưu điểm an toàn tuyệt đối, điều mà các công nghệ khác khó có thể bảo đảm được: không phẫu thuật, không đau đớn, không biến chứng, không để lại sẹo, không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm và không cần phải lo ngại khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Để được tư vấn cụ thể hơn, mời chị liên hệ số điện thoại ở HOT LINE bên dưới, chúng tôi sẵn sàng phục vụ chị 24/7.

HOTLINE

0906.82.70.70 - 0902.400.269

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI