0906.82.70.70 - 0902.400.269
căng da chỉ vàng

Căng da mặt chỉ vàng 24k giá bao nhiêu ?

Lượt xem: 3083

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu? Tôi muốn thực hiện căng da mặt chỉ vàng 24k nhưng chưa biết giá tiền là bao nhiêu. Xin bác sĩ cho tôi biết căng da mặt bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu. Cảm ơn bác sĩ. (Đào Linh)

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu?

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu?

TRẢ LỜI

Cám ơn chị Đào Linh đã gửi câu hỏi đến mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc căng da mặt chỉ vàng 24k giá bao nhiêu, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay công nghệ căng da bằng chỉ vàng 24k đã nổi tiếng trên toàn thế giới về hiệu quả trẻ hóa làn da và thời gian duy trì sau khi thực hiện. Phương pháp hầu như đã chinh phục hoàn toàn không chỉ phái đẹp mà cả đấng mày râu. Các chuyên gia cho rằng làm đẹp cấy chỉ vàng đã thay thế ngoạn mục việc làm đẹp bằng các mũi dao với hiệu quả trẻ 10 tuổi trong một thời gian ngắn mà không phải chịu bất kỳ đau đớn hay phải nghỉ dưỡng kiêng khem. Ngoài ra, ưu điểm mang lại vẻ đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài trong thời gian lên tới 8 – 15 năm, chỉ vàng 24k căng da đã trở thành công nghệ làm đẹp đẳng cấp toàn cầu.

Tuy nhiên căng da mặt chỉ vàng 24k giá bao nhiêu là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều người, có thực sự hiệu quả cũng như phù hợp với khả năng tài chính của mỗi người ?

Chỉ vàng 24k là loại chỉ tốt nhất hiện nay sử dụng trong việc căng da mặt bằng chỉ. Chỉ vàng có tác dụng trẻ hóa da cực kỳ tốt và xóa nhăn, giúp da trở nên mịn màng và cực kỳ hiệu quả mà không gây hại bất kỳ gì cho sức khỏe.

Với hiệu quả dịch vụ ưu việt hơn hẳn so với các công nghệ trước đây cho nên giá cả sẽ cao hơn. Mức giá tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu dao động từ 5.000 USD – 15.000 USD, vì mức giá còn phù thuộc vào rất nhiều yếu tố của khách hàng như :

  • Tình trạng da bị lão hóa như thế nào
  • Số lượng chỉ vàng 24k mà khách hàng muốn sử dụng
  • Vùng da mà khách hàng cần căng da, nâng cơ hay kéo da vùng mí mắt, vùng trũng mũi hay môi miệng ..v…v

Do đó, để biết được chính xác căng da mặt chỉ vàng 24k giá bao nhiêu chị Đào Linh nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được các bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra câu trả lời cụ thể nhất.

HOTLINE

0906.82.70.70 - 0902.400.269

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI