Cách làm căng da mặt hiệu quả 2 trong 1

Lượt xem: 3278

Không những làm da mặt săn chắc lại, chỉ S Soft là cách làm căng da mặt hiệu quả làm da căng mặt và xóa nếp nhăn, mang lại phái nữ làn da được như ý muốn.

cang-da-chi-s-soft

Cách làm căng da mặt hiệu quả : Căng da mặt + Xóa nếp nhăn

Thoạt đầu, có thể nhiều người sẽ cho rằng việc xóa nếp nhăn, căng da mặt và tạo khuôn mặt V-line chẳng hề liên quan tới nhau. Tuy nhiên, trên thực tế việc xóa nếp nhăn là sự tác động đến hệ thống nâng đỡ sinh học của cấu trúc da, còn tạo mặt Vline lại ảnh hưởng, động chạm tới cấu trúc xương hàm, cằm… Tuy nhiên, cách làm căng da mặt bằng chỉ S Soft không phẫu thuật với hiệu quả 2 trong 1 cực kỳ hoàn hảo đã giúp nhiều khuôn mặt vừa hết nếp nhăn, vừa có hình dáng Vline lại vừa săn chắc da, làm da mịn màng.

Không cần cắt gọt, phẫu thuật hay đau đớn, khâu vá trên da, ngày nay phái đẹp đã có thể sở hữu ngay gương mặt trẻ trung, xinh đẹp nhờ kỹ thuật căng da bằng chỉ S Soft.

chi-s-soft-truoc-sau

Chia sẻ niềm vui với chúng tôi, chị Đỗ Thị Mai Trang, 39 tuổi chia sẻ: “Cách đây 3 tháng, da mặt mình thô lắm, gò má cao, cằm to lại thêm nhiều nếp nhăn vùng mắt khiến tôi già hơn tuổi rất nhiều. Nhưng sau khi căng da mặt bằng chỉ S Soft tại Á Âu, da mặt mình đẹp tới nỗi cả gia đình và bạn bè đều không nhận ra luôn.

Làn da không chỉ sạch bóng nếp nhăn mà còn rất mềm và mịn màng nữa. Gò má tự nhiên cũng thấp hơn và cằm thon gọn hơn trước tất nhiều. Anh xã mình còn đùa là giờ nhìn như diễn viên Hàn Quốc. Thậm chí, có chị đồng nghiệp còn bảo là tôi đi gọt cằm. Hihi, già rồi gọt cằm làm chi cho mệt…”.

Cách làm căng da mặt hiệu quả bằng chỉ S Soft tại BV Thẩm Mỹ Á Âu đã giúp rất nhiều trường hợp không cần đụng chạm đến dao kéo đau đớn mà vẫn ngạc nhiên và hài lòng vì mình có được khuôn mặt Vline nhanh chóng. Quả thật, một gương mặt vừa hết nếp nhăn, vừa căng đầy sức sống với dáng Vline thon gọn sẽ giúp nhiều người trẻ hơn so với tuổi thực của mình.

soi chi s soft

Cách làm căng da mặt hiệu quả – Hiệu quả từ chỉ S Soft

Nếu mệnh danh chỉ vàng 24k là vua của các loại chỉ căng da thì chỉ S-Soft chóp kim cương thế hệ mới chính là nữ hoàng của các loại chỉ nâng cơ chảy xệ. Công nghệ nâng cơ chảy xệ bằng chỉ S-Soft chóp kim cương thế hệ mới là phiên bản mới nhất với nhiều cải tiến vượt bậc của sợi chỉ PDO và Silhoutte Soft (gọi tắt là chỉ S-Soft), phiên bản mới nhất này kết hợp được cả 2 tác dụng: nâng cơ và trẻ hóa da trong cùng 1 sợi chỉ.

Đó là những chóp nón hình kim cương ở 2 đầu sợi chỉ như chỉ S-Soft và tích hợp thêm thành phần Collagen xoắn bên trong sợi chỉ, tạo nên HIỆU QUẢ KÉP mà những công nghệ căng da bằng chỉ trước đây không có được. Chỉ S-Soft chóp kim cương thế hệ mới được chứng nhận bởi KFDA (Korea Food and Drug Administration, là cơ quan trực thuộc Bộ Y tế của chính phủ Hàn Quốc) được chỉ định dành cho những làn da lão hóa, chảy xệ mức độ nặng đạt hiệu quả treo kéo chảy xệ tức thì, trẻ hóa bề mặt da lâu dài lên đến 5-7 năm.

chi-s-soft-chop-kim-cuong-1

Với ưu điểm không phẫu thuật, phương pháp căng da mặt tự nhiên thực hiện nhẹ nhàng, không biến chứng, không mất thời gian nghỉ dưỡng, công nghệ căng da mặt bằng chỉ S Soft giúp bạn khắc phục tối đa những hạn chế của các công nghệ căng da truyền thống, giữ gìn nhan sắc thời thanh xuân.

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là đơn vị tập trung tất cả các loại chỉ căng da thế hệ mới nhất hiện nay. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là đơn vị đầu tiên và duy nhất được chuyển giao công nghệ nâng cơ chảy xệ bằng chỉ S-Soft chóp kim cương thế hệ mới -xu hướng thẩm mỹ mới nhất tại Hàn Quốc hiện nay.

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI